Kinh doanh online toàn tập - Chap 5: Hướng dẫn chọn sản phẩm kinh doanh

Brian Tracy, chủ tịch Brian Tracy International, một công ty chuyên về tư vấn kinh doanh đa quốc gia cho biết: "80% hàng hoá và dịch vụ chúng ta đang dùng hôm nay hoàn toàn khác so với 5 năm về trước. Và 5 năm sau, 80% các mặt hàng cũng thay đổi so với bây giờ".
Xem chi tiết

Kinh doanh online toàn tập - Chap 4: Những điều cần biết về thị trường ngách (Niche Market)

Bài này dành cho những người mới học bơi mà lại ưa mạo hiểm. Nên nghĩ lại về việc lao vào một thị trường bão hoà. Sao phải đánh nhau mệt thế nếu như bạn có thể tự tạo đường riêng cho mình và khỏi phải dành giật từng chút một cách quá mạo hiểm vậy?
Xem chi tiết

Kinh doanh online toàn tập - Chap 3: Hướng dẫn tìm ý tưởng kinh doanh

Dành tặng bạn, người đang đau khổ vì đã lỡ ký khế ước bán thân với công việc toàn thời gian ngao ngán. Người khao khát dùng tài năng và đam mê để tạo ra một công việc kinh doanh tự chủ và mãn nguyện nhưng không biết nên bắt đầu thế nào.
Xem chi tiết

Kinh doanh Online toàn tập - Chap 2: Kinh doanh Online là gì? Thương mại điện tử là gì?

Đây là bài viết đầu tiên trong chương trình kinh doanh 3 bước. Trong bài này, bạn sẽ hiểu các vấn đề cơ bản về thuật ngữ Kinh doanh online và Thương mại điện tử. Chúng ta cũng sẽ điểm qua 10 ý tưởng kinh doanh online dễ làm, ít rủi ro và sinh lợi tốt để bạn dễ thực hành. Nếu chưa biết về sơ đồ kinh doanh 3 bước, bạn có thể đọc lại ở Chap 1 - Tổng quan. Bài tổng quan sẽ cung cấp hướng đi cụ thể để bạn tự học và làm kinh doanh.
Xem chi tiết

Kinh doanh Online toàn tập - Chap 1: Tổng quan sơ đồ Kinh doanh Online 3 bước

Trong một buổi cà phê dạo, bạn vô cùng hào hứng vì nảy ra được một ý tưởng kinh doanh online và mọi thứ có vẻ tươi sáng lắm. Nhưng bạn muốn bán nhiều thứ, cái nào cũng tiềm năng. Sau cả trăm ý tưởng, hiếm có cái nào trở thành hiện thực. Không sao cả, chuyện này rất bình thường. Hẳn nó cũng diễn ra theo kịch bản tương tự với cả các tỷ phú trên thế giới.
Xem chi tiết

Nhiều người làm giàu nhờ khoa học công nghệ thì Việt Nam mới có thể phát triển

Ông Phan Xuân Dũng, Chủ nhiệm Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường của Quốc hội cho biết, trong danh sách 50 người giàu nhất Việt Nam chưa có nhiều người hoạt động liên quan đến khoa học công nghệ (KHCN). Do đó, chỉ khi nào có nhiều người làm giàu nhờ KHCN, Việt Nam mới có thể tiến kịp những nước phát triển.
Xem chi tiết

Thiệt hại do virus máy tính gây ra cho người dùng Việt Nam đã vượt ngưỡng 20.000 tỷ đồng

Theo ước tính của Bkav, trong năm ngoái, thiệt hại do virus máy tính gây ra cho người dùng Việt Nam đã lên tới 20.892 tỷ đồng (902 triệu USD), vượt xa con số 14.900 tỷ đồng của năm 2018.
Xem chi tiết

Các mẫu bàn ghế làm việc tại nhà hiện đại

Không gian làm việc tại nhà giúp thư giãn, đọc sách, nghiên cứu sau công việc trên văn phòng và có thể sử dụng để làm góc làm việc riêng tư nên nội thất phục vụ hiện đại cũng là những lựa chọn phù hợp
Xem chi tiết

Cách chọn mẫu bàn làm việc tại nhà đẹp và đơn giản

Bàn và ghế làm việc tại nhà được xem như một góc làm việc của bạn, cần có sự ngăn nắp gọn gàng thì mới tăng hứng thú để làm việc. Một chiếc bàn làm việc hiện đại và đơn giản ở nhà đều mang một nét riêng rất đặc biệt và thể hiện được phong cách, cá tính của bản thân nhằm thể hiện sự sáng tạo riêng.
Xem chi tiết